บริษัท เอ็นริช ฟ็อกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รวมเครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องกำจัดแมลง เครื่องกำจัดเชื้อโรค น้ำยาฆ่าเชื้อโรค อันดับ 1 ในประเทศไทย

ENRICHFOGGERTHAILAND

5 เหตุผลที่ทำไม เครื่องดูดไรฝุ่น ถึงเป็นเครื่องมือทำความสะอาดที่ดีที่สุด

ทุกบ้านใช้ เครื่องดูดไรฝุ่น sirena

เครื่องดูดไรฝุ่น เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการรักษาอากาศและพื้นผิวในบ้านให้สะอาดและบริสุทธิ์

เครื่องดูดไรฝุ่น ก็เหมือนกับเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป แต่มีความสามารถพิเศษที่มากกว่า ซึ่งในปัจจุบันนี้เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่เป็นเปรียบเสมือนแขนขาในการทำความสะอาดในสมัยใหม่ และเป็นตัวช่วยให้ชีวิตของเรามีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องทำความสะอาดบ้านนั้นจึงขาดไม่ได้ที่จะมีเครื่องดูดไรฝุ่นไว้คอยอำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดซึ่งการทำความสะอาดบ้านนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างที่จะยากพอสมควร

โดยเฉพาะประโยชน์ของเครื่องดูดไรฝุ่นมีมากมาย และคุณสมบัติเครื่องดูดไรฝุ่นสามารถเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณได้ สามารถทำความสะอาดขนสัตว์เลี้ยง คราบสิ่งสกปรก ตัวเรือดและดูดไรฝุ่น ไปจนถึงดูดสารก่อภูมิแพ้ และอากาศให้ปลอดภัยสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ หากคุณสงสัยว่าทำไมและทำไมเครื่องดูดไรฝุ่นจึงเป็นเครื่องมือทำความสะอาดที่ชื่นชอบของเจ้าของบ้านทุกที่ วันนี้จะสรุปเหตุผล 5 อันดับแรกว่าทำไมคุณจึงต้องใช้เครื่องดูดไรฝุ่น!

1. สิ่งสกปรก สารก่อภูมิแพ้ และเส้นผม

หากคุณมีสัตว์เลี้ยงหรือของในบ้านเยอะ คุณจะรู้ว่าการทำให้พื้นที่ของคุณสะอาดและสดใหม่ทุกวันนั้นยากมากแค่ไหน? ทำความสะอาดทีก็เหนื่อยแสนเหนื่อย แต่ถ้าคุณมีเครื่องดูดฝุ่นจะเปลี่ยนชีวิตคุณทั้งชีวิตด้วยการทำความสะอาดในตอนเช้าและตอนกลางคืนอย่างรวดเร็วและไม่ยุ่งยากโดยไม่ต้องใช้ถุงสูญญากาศหรือสารเคมีอันตราย และไม่ว่าจะเป็นฝุ่นหรือ สารก่อภูมิแพ้ ก็สามารถไปกระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาทางภูมิคุ้มกัน และส่งผลให้เกิดอาการภูมิแพ้ขึ้นในคนที่มีความไวต่อสารนั้นๆ แต่ไม่ทำให้เกิดอาการหรือเป็นอันตรายต่อคนทั่วไป สารก่อภูมิแพ้มีอยู่ทั้งในอากาศ ในอาหารและยา 

2. เครื่องดูดไรฝุ่น ทำหน้าที่แทนไม้กวาดและไม้ถูพื้น

การกวาดและการถูพื้นสามารถทำได้จนถึงตอนนี้เท่านั้น และไม่มีประสิทธิภาพเท่ากับเครื่องดูดฝุ่นคุณภาพสูง กระบวนการสองขั้นตอนของการกวาดและถูพื้นเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายและสร้างข้อผิดพลาดได้มาก ตั้งแต่ถังน้ำสกปรกขนาดใหญ่ไปจนถึงไม้ถูพื้นที่งุ่มง่ามและวิธีการกวาดไม้กวาดและที่โกยผงอย่างไม่มีประสิทธิภาพ มีวิธีที่ดีกว่ามากในการทำความสะอาดพื้นที่ของคุณอย่างล้ำลึก

บ้านมีกลิ่นเหม็น

3. เครื่องดูดไรฝุ่นมีแรงดูดขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์

กลิ่นอาจต่อสู้ได้ยากเพราะมองไม่เห็น หากคุณมีสัตว์เลี้ยง เส้นผมและกลิ่นของพวกมันจะเต็มไปในอากาศถ้าคุณไม่ทำอะไรกับมัน

คุณอาจเคยชินกับกลิ่น แต่แขกของคุณต้องทนทุกข์ทรมาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาเป็นโรคภูมิแพ้และโรคหอบหืด เป็นเจ้าภาพที่ดีโดยจัดให้มีพื้นที่ที่ปลอดภัยและระบายอากาศได้สำหรับทุกคน แม้ว่าคุณจะไม่มีสัตว์เลี้ยงที่ปัสสาวะและติดตามสิ่งสกปรกเข้าและออกจากบ้าน สารระคายเคืองอื่นๆ เช่น ควันและฝุ่นจากการจราจรในแต่ละวันที่คุณและแขกของคุณนำเข้าและออกบนพื้นผิวของคุณและกระเด็นไปในอากาศตลอดทั้งวัน .

อยู่ในความไม่พอใจเมื่อต้องกำจัดกลิ่นด้วยเครื่องดูดฝุ่น และหลีกเลี่ยงการทำให้แขกของคุณขุ่นเคือง

4. เครื่องดูดไรฝุ่น ทำความสะอาดพรมให้สะอาดและปลอดภัย

พรมเต็มไปด้วยสิ่งสกปรก หนังกำพร้า, ชิ้นส่วนของซากแมลงที่ตายแล้ว, สารคัดหลั่งจากร่างกาย, เชื้อรา, เศษอาหาร, ไรฝุ่น ซึ่งการใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายมาทำความสะอาดพรมอาจจะได้  แต่ผลกระทบที่มีต่อสุขภาพโดยรวมของคุณนั้นไม่คุ้มค่าเลยมากๆ มีวิธีที่สะอาดและปลอดภัยในการรักษาพื้นที่ของคุณให้ปลอดภัย แม้กระทั่งการใช้พลังของธรรมชาติด้วยคุณต้องมีเครื่องดูดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงอย่าง เครื่องดูดไรฝุ่น SIRENA

5. เครื่องดูดไรฝุ่น ไม่มีถุงเก็บฝุ่นอีกต่อไป

หนึ่งในส่วนการทำความสะอาดที่น่ารำคาญและต้องเสียเงินบ่อย คือ การเปลี่ยนถุงสูญญากาศ ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากและสามารถทำลายหรือหกได้อย่างง่ายดาย ทำให้บุคคลไม่ต้องการใช้เครื่องดูดฝุ่นในตอนแรก

แต่แทนที่จะทำให้มือของคุณสกปรกตลอดเวลาด้วยเทคโนโลยีโบราณนี้ แนะนำให้หาเครื่องดูดฝุ่นแบบน้ำ ที่ทำความสะอาดและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ง่าย เช่น SIRENA SYSTEM เครื่องดูดฝุ่นแบบน้ำไม่ต้องพึ่งพาถุงสำหรับการใช้งาน จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีอนุภาคใดที่จะทำให้อากาศเสียเมื่อเปิดเครื่อง

Facebook
Twitter
Pinterest
WhatsApp
Tags
omicron PM2.5 robotic vacuum cleaner sirena กำจัดกลิ่น กำจัดขนสัตว์ กำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่นบนที่นอน กำจัดไรฝุ่นอย่างไร ดูดขนสัตว์ ดูดไรฝุ่น ทำความสะอาดขนสัตว์เลี้ยง ทำความสะอาดพรม ที่นอนมีไรฝุ่น ฝุ่น ภูมิแพ้ ยาแก้แพ้อากาศ วัคซีนโควิด วิธีกำจัดไรฝุ่น วิธีรักษาภูมิแพ้ สุขภาพ หมอภูมิแพ้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดกลิ่น เครื่องดูดขนสุนัข เครื่องดูดขนแมว เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น sirena เครื่องดูดฝุ่นซิเรน่า เครื่องดูดฝุ่นระบบน้ำ เครื่องดูดไรฝุ่น เครื่องทำความสะอาด เครื่องทำความสะอาดเทคโนโลยีล่าสุด ดักจับสิ่งสกปรกด้วยน้ำ กำจัดไรฝุ่น ที่แฝงตัวอยู่ตามที่ต่างๆในบ้านของคุณได้อย่างหมดจด เครื่องฟอกอากาศ แพ้ไรฝุ่น โควิด โควิด 19 โรคภูมิแพ้ โอไมครอน ไรฝุ่น ไรฝุ่นกัด ไรฝุ่นบนที่นอน ไรฝุ่นศิริราช ไรฝุ่นศิริราชรับรอง