บริษัท เอ็นริช ฟ็อกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รวมเครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องกำจัดแมลง เครื่องกำจัดเชื้อโรค น้ำยาฆ่าเชื้อโรค อันดับ 1 ในประเทศไทย

ENRICHFOGGERTHAILAND

SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น
SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น
SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น
SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น
SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น
SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น
SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น
SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น
เครื่องดูดฝุ่น sirena ระบบทำความสะอาดแบบครบวงจรที่ทรงพลัง
หลังใช้เครื่องดูดไรฝุ่น
SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น 25
SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น 23
SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น 21
SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น 25
SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น 23
SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น 21
previous arrow
next arrow

เครื่องดูดไรฝุ่น Sirena เครื่องดูดฝุ่น เครื่องฟอกอากาศ ฟังก์ชันครบวงจร

เครื่องดูดไรฝุ่น SIRENA เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ใช้เทคโนโลยีการกรองแบบน้ำที่ทันสมัยเพื่อขจัดฝุ่น สิ่งสกปรก สารก่อภูมิแพ้ และกลิ่นจากบ้านของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการทำความสะอาดพรม พื้น เฟอร์นิเจอร์ ผนัง เพดาน หรือเพียงแค่อากาศที่คุณหายใจ ไว้วางใจ SIRENA System เพื่อทำให้ชีวิตของคุณบริสุทธิ์!

เครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุดในโลกสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยง ผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ และเจ้าของบ้านที่ต้องการทำความสะอาดพื้นที่อย่างเป็นธรรมชาติ เครื่องดูดไรฝุ่น Sirena ใช้ระบบกรองน้ำ ไม่เหมือนเครื่องดูดฝุ่นแบบเดิมต้องใช้ถุงหรือตัวกรอง ซึ่งต้องเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา

การวิจัยแสดงให้เห็นว่าระบบสุญญากาศที่ใช้การกรองน้ำนั้นดีต่อสุขภาพมากกว่าสำหรับผู้ที่เป็นโรคหอบหืด ภูมิแพ้ และความผิดปกติของการหายใจอื่นๆ SIRENA ได้รับการแนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงและผู้บริโภคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งจะต้องชอบที่เครื่องดูดฝุ่นทำงานโดยใช้น้ำเปล่า!

เครื่องดูดไรฝุ่น SIRENA

SIRENA เครื่องกำจัดไรฝุ่นพร้อมฟังก์ชั่นฟอกอากาศ เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพจากประเทศแคนาดา, ระบบการทำงานแบบแอร์โฟล์, ระบบการดักจับสิ่งสกปรก ไรฝุ่น เชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ถึง 2 ขั้นตอน ใช้น้ำเป็นตัวกรองในขั้นตอนแรก และอีกขั้นตอนด้วย HEPA Filter, ระบบกำจัดไรฝุ่นด้วยแปรงหมุนพร้อมมอเตอร์สั่นสะเทือน, ฟอกอากาศด้วยการเพิ่มความสดชื่นด้วย Pure Essential Oil 100% ซิเรน่า (SIRENA) เป็นเทคโนโลยีกำจัดไรฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ พร้อมฟังก์ชั่นการฟอกอากาศ, เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพทันสมัยจากประเทศแคนาดา, ซิเรน่าได้รับการรับรองจากทั้งสถาบันในประเทศสหรัฐอเมริกา และในประเทศไทยได้ผ่านการทดสอบจากศูนย์วิจัยไรฝุ่น ศิริราชถึงประสิทธิภาพการกำจัดไรฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ที่ฝั่งลึกอยู่ในที่นอน พร้อมทั้งการทดสอบประสิทธิภาพการฟอกอากาศที่เครื่อง ซิเรน่าสามารถฟอกอากาศได้สะอาด บริสุทธิ์ ปกป้องเชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ไม่ให้หลุดรอดออกจากตัวเครื่องได้อย่าง 100%

ระบบการทำงานของเครื่อง ซิเรน่า (SIRENA) เป็นการทำงานแบบแอร์โฟล์ (Airflow System) อากาศหมุนเวียนไม่มีการอุดตัน หรือลดประสิทธิภาพใดๆ ลงขณะที่ใช้งาน ทั้งแรงลมที่ดูด และแรงลมที่ฟอกได้ประสิทธิภาพเต็ม 100% นอกจากนี้ ก่อนปล่อยอากาศออกจากตัวเครื่อง ยังเพิ่มความมั่นใจถึงความสะอาดด้วยตัวกรอง HEPA Filter ซึ่งเป็นแผ่นกรองที่ใช้กันในห้องปลอดเชื้อ คุณสมบัติพิเศษ คือสามารถดักจับและกรองสิ่งสกปรก เชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ที่มีอนุภาคเล็กมากๆ (0.3 ไมครอน) ไม่ให้หลุดรอดออกจากตัวเครื่องไปได้, HEPA Filter ของเครื่อง ซิเรน่า สามารถถอดออกมาล้างน้ำเปล่าได้อย่างง่ายดาย, ดังนั้น เครื่อง ซิเรน่า (SIRENA) จึงทำหน้าที่กรองอากาศได้อย่างสะอาด มั่นใจถึงความปลอดภัย แถมยังเพิ่มความสดชื่นด้วยการเติม Pure Essential Oil 100% เพื่อสร้างบรรยากาศให้กับห้องและบ้านของคุณ

ระบบการกรองของเครื่อง ซิเรน่า (SIRENA) ใช้ “น้ำ” เป็นตัวกรอง ดักจับสิ่งสกปรก ไรฝุ่น สารก่อภูมแพ้ต่างๆ (Water Filtration) แทนการใช้ถุงกรอง แผ่นกรอง ใยกรอง ที่สามารถอุดตัน เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และรวมถึงการฟุ้งกระจายของฝุ่นผงต่างๆ กลับเข้าสู้อากาศที่เราหายใจได้อีกครั้ง, การใช้ “น้ำ” เป็นตัวกรอง (Water Filtration) มีข้อดี คือ สะอาด ปลอดภัย ทุกครั้งที่เราเปลี่ยนน้ำสะอาดใหม่ เหมือนเราเปลี่ยนกรองที่สะอาดใหม่ทุกครั้ง และไม่มีค่าบำรุงรักษาให้ยุ่งยากในระยะยาว

ระบบมอเตอร์ของ ซิเรน่า ถูกออกแบบมาให้เป็นแบบแมกเนติก มอเตอร์ (Magnetic Motor) ซึ่งคุณสมบัติเด่นของมอเตอร์ประเภทนี้คือ การให้พลังที่สูง แต่ประหยัดไฟ และไม่มีการสะสมในเรื่องของความร้อน จึงสามารถเปิดใช้งานฟอกอากาศได้เป็นระยะเวลานานต่อเนื่องได้อย่าคุ้มค่า, ซิเรน่า (SIRENA) ได้ผ่านการทดสอบอัตราการกินไฟจากการเปิดโหมดฟอกอากาศที่แรงเบา เครื่องกินไฟอยู่ที่ 0.20 สต. ต่อชั่วโมง, ระบบมอเตอร์ของ ซิเรน่า (SIRENA) รับประกันนานถึง 10 ปี

จุดเด่นสุดท้ายของเครื่อง ซิเรน่า (SIRENA) คือ ระบบการกำจัดไรฝุ่นด้วยหัวดูดทรงประสิทธิภาพ (Sirena Power Nozzle System) ที่ใช้ระบบแปรงหมุนพร้อมมอเตอร์สั่นสะเทือน เพื่อกำจัดไรฝุ่น สิ่งสกปรก เชื้อโรคต่างๆ ที่ฝั่งแน่นฝั่งลึกในที่นอน โซฟาต่างๆ ได้อย่างหมดจด, การออกแบบเน้นการป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรก ฝุ่นผงฟุ้งกระจาย หรือมีซอกมุมสะสมสิ่งสกปรก และสามารถดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่าย

คุณสมบัติที่พิเศษของ เครื่องกำจัดไรฝุ่น Sirena

  • เทคโนโลยีสูญญากาศแบบน้ำที่มีประสิทธิภาพช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ทั้งหมด 99.99%
  • สามารถรับของเหลวจากพื้นผิวแข็งได้
  • ไม่ต้องใช้ถุงเปลี่ยน มีแต่น้ำสะอาด
  • ไม่เคยสูญเสียการดูดหรือกระแสลม
  • ทำให้อากาศบริสุทธิ์และมีกลิ่นหอมขณะกำจัด
  • หายใจสะดวก ขจัดกลิ่นสัตว์เลี้ยงและอาหาร!
  • ลดอาการแพ้และโรคหอบหืด!
  • ฟอก ดับกลิ่น และทำให้อากาศหอมสดชื่น!
  • ทั้งหมดนี้ไม่มีถุงสูญญากาศหรือสารเคมีอันตราย!

เครื่องดูดฝุ่น SIRENA ไม่เพียงแต่ให้การทำความสะอาดที่เหนือกว่าเท่านั้น ช่วยขจัดส่วนที่น่าผิดหวังที่สุดของการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เมื่อเวลาผ่านไป เครื่องดูดฝุ่นแบบดั้งเดิมส่วนใหญ่จะสูญเสียการดูด การออกแบบที่ใช้พลังงานน้ำของ SIRENA ช่วยรักษาพลังดูดตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณยังประหยัดเวลาและพลังงานที่ใช้ไปกับการดูดซ้ำพื้นผิวอย่างต่อเนื่องเนื่องจากสิ่งสกปรกและสารก่อภูมิแพ้ที่นำกลับมาใช้ใหม่ ในขณะเดียวกันก็ไม่จำเป็นต้องใช้ถุงสูญญากาศอีก

เครื่องดูดฝุ่น SIRENA ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมักถูกลอกเลียนแบบ แต่เทคโนโลยีการกรองแบบน้ำของเราให้เอฟเฟกต์สุญญากาศอันทรงพลัง ในขณะที่ใช้แผ่นกรอง HEPA สำรองที่ล้างง่ายเพื่อดักจับอนุภาคที่ไม่ละลายน้ำ มอเตอร์ที่ผลิตในอิตาลีของ SIRENA นั้นขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ความเร็วคู่ 1,000W ที่ให้ประสิทธิภาพการทำความสะอาดแก่ลูกค้า 100% เครื่องดูดฝุ่นยังดับกลิ่นและทำให้อากาศสดชื่นด้วยการกรองผ่านแอ่งน้ำ

เครื่องดูดฝุ่น Sirena กำจัดมลพิษได้หลากหลายที่สุด รวมถึงไวรัสและสารเคมี เมื่อเทียบกับเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป

ละอองเกสร

ฝุ่น

สิ่งสกปรกแบบแห้งและน้ำ

VOC-Gases

Staphylococcus

แบคทีเรีย

เชื้อโรค

ราดำ

ขนสัตว์เลี้ยง

เศษไรฝุ่น

ควันบุหรี่

กลิ่นอาหาร

เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Line: @enrichfogger

เครื่องดูดไรฝุ่น เครื่องกำจัดไรฝุ่น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางโทรศัพท์ 02-439-7289