บริษัท เอ็นริช ฟ็อกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รวมเครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องกำจัดแมลง เครื่องกำจัดเชื้อโรค น้ำยาฆ่าเชื้อโรค อันดับ 1 ในประเทศไทย

ENRICHFOGGERTHAILAND

คำถามพบที่บ่อย

เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น

SIRENA

เครื่องดูดฝุ่น Sirena ใช้น้ำแทนถุงหรือตัวกรองเพื่อดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรก การใช้ Sirena ทำได้ง่ายเหมือนกับเครื่องดูดฝุ่นแบบกระป๋องอื่นๆ

ไม่ น้ำจะอยู่ภายในอ่างเสมอและทำหน้าที่เป็นตัวกรองเพื่อดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรก

ใช้ได้ เครื่องดูดฝุ่น Sirena มาพร้อมกับแปรงขัดพื้นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดสูงสุดบนพื้นผิวแข็งทุกประเภท รวมทั้งไม้เนื้อแข็ง กระเบื้อง เสื่อน้ำมัน และอื่นๆ

เครื่องดูดฝุ่น Sirena มีอ่างน้ำความจุขนาดใหญ่ (3.5 ลิตร) ซึ่งเพียงพอสำหรับทำความสะอาดบ้านส่วนใหญ่โดยไม่ต้องเปลี่ยนน้ำ ตามกฎทั่วไป เราแนะนำให้เปลี่ยนน้ำทุกๆ 1,000 ตารางฟุต

ในกรณีส่วนใหญ่ การล้างน้ำสกปรกในห้องน้ำนั้นปลอดภัย คุณสามารถทิ้งมันไว้ข้างนอกในสนามหลังบ้านของคุณ อีกทางเลือกหนึ่งคือการระบายของเหลวออกและทิ้งเศษของแข็งที่เหลือลงในถังขยะ

HEPA ย่อมาจากHigh Efficiency Particulate Absorption ฟิลเตอร์เหล่านี้ออกแบบมาเพื่อดักจับอนุภาคได้ลึกถึง .03 ไมครอน ใน เครื่องดูดฝุ่น Sirena จะดักจับวัสดุที่ไม่ละลายน้ำ ด้วยเหตุนี้จึงช่วยยืดอายุตัวกรองของเราด้วย เราแนะนำให้ล้างแผ่นกรอง HEPA ทุกๆ 3-4 เดือน และเปลี่ยนทุกๆ 12-18 เดือน ตัวกรอง HEPA มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีความผิดปกติของการหายใจต่างๆ

ล้างอ่างด้วยน้ำหลังการใช้งานแต่ละครั้งและปล่อยให้อากาศแห้ง เก็บตัวเครื่องหลักแยก จากอ่างน้ำเสมอ ซึ่งจะช่วยป้องกันปัญหาการสะสมของเชื้อราที่อาจเกิดขึ้นในระยะยาว

ได้ เครื่องดูดฝุ่น Sirena สามารถดูดของเหลวได้ถึง 3 ลิตร ดูเส้น MAX ของอ่างน้ำ เมื่อระดับน้ำถึงระดับนั้น – ก็ถึงเวลาล้างมัน ห้าม หยิบของเหลวไวไฟด้วยเครื่องดูดฝุ่น Sirena

สิ่งเหล่านี้ไม่ควรหยิบขึ้นมาพร้อมกับเครื่องดูดฝุ่น Sirena เนื่องจากไม่ได้ถูกดูดซึมโดยน้ำ

สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อบน Line@ : @enrichfogger หรือ โทร : 02-439-7289 (Auto)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่ม หรือ ปัญหาการใช้งาน เครื่องดูดฝุ่น SIRENA ได้ทาง 024397289 หรือ Line : @enrichfogger