บริษัท เอ็นริช ฟ็อกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รวมเครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องกำจัดแมลง เครื่องกำจัดเชื้อโรค น้ำยาฆ่าเชื้อโรค อันดับ 1 ในประเทศไทย

ENRICHFOGGERTHAILAND

ENRICH FOGGER (THAILAND) CO., LTD.

ผู้นำเข้า เครื่องกำจัดไรฝุ่น Sirena

จากประเทศแคนนานดา

หนังสือเครื่องหมายทางการค้า
ENRICH FOGGER (THAILAND) CO., LTD. ผู้นำเข้า เครื่องดูดไรฝุ่น เครื่องกำจัดตัวเรือด และอุปกรณ์กำจัดไรฝุ่น จากต่างประเทศเป็นเวลานาน อีกทั้งการเป็นเจ้าของเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และด้วยชื่อเสียงในวงการเครื่องกำจัดไรฝุ่น เรายังเป็นผู้นำเข้าโดยตรงเกี่ยวกับเครื่องกำจัดไรฝุ่น จากทั่วโลกที่ได้มาตรฐานที่เชื่อถือได้และมี International System Organization (ISO) และได้หนังสือรับรองจากทางรัฐบาล ว่ามีประสิทธิภาพในขั้นตอนการผลิตและการ QC สินค้า อาทิเช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป และประเทศจีน และบริษัทเราได้รับการขึ้นทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทเราทุกตัวได้รับใบรับรองจากต่างประเทศ และใบรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ปรัญชาของบริษัท ทางบริษัทเราไม่ได้มุ่งหวังให้ได้มาซึ่งการขายสินค้าเพียงอย่างเดียว ทางเรายังคำนึงถึง คุณภาพสินค้าและการบริการ รวมไปถึงความปลอดภัย ที่จะต้องให้คำแนะนำเกี่ยวกับลูกค้าเพื่อให้ได้มาซึ่งการใช้สารเคมีที่ถูกต้องและจะต้องควบคู่ไปกับ การรักษาสิ่งแวดล้อมให้ได้มากที่สุด และทางเรา ยินดีเป็นอย่างยิ่งหากสินค้ามีปัญหาหรือข้อบกพร่อง ยินที่จะรับผิดชอบตามความเป็นจริงและตามสมเหตุสมผล

ออกรายการร่วมกับ ผศ. ดร. ณัฐ มาลัยนวล

บริษัท เอ็นริช ฟ็อกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ผศ. ดร. ณัฐ มาลัยนวล หัวหน้าศูนย์บริการและวิจัยไรฝุ่นศิริราช ภาควิชาปรสิตวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ความรู้ประชาชน เกี่ยวกับ วิธีการกำจัดไรฝุ่นอย่างถูกวิธี ป้องกันโรคภูมิแพ้ โดยใช้ เครื่องดูดไรฝุ่น ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง NBT WORLD รายการ THAILAND TODAY รวมถึงสามารถเชิญทางเราไปบรรยาย ให้เกี่ยวกับดูแลสุขภาพที่ดี และ ป้องกันภูมิแพ้ ได้อีกด้วย โดยทีมงานมืออาชีพ บริษัท เฮลท์ตี้ เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) โทร. 02-439-7289