บริษัท เอ็นริช ฟ็อกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รวมเครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องกำจัดแมลง เครื่องกำจัดเชื้อโรค น้ำยาฆ่าเชื้อโรค อันดับ 1 ในประเทศไทย

ENRICHFOGGERTHAILAND

เครื่องดูดฝุ่น ที่ดูดสิ่งสกปรกได้ทั้งแบบเปียกและแห้ง

ใครที่กำลังมองหา เครื่องดูดฝุ่น สุดเจ๋งสำหรับสิ่งสกปรกที่เปียกและแห้ง อาจเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดที่เห็นว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปใช้งานไม่ได้ดีสำหรับทั้งสองประเภท โดยส่วนมากเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปจะสามารถดูดสิ่งสกปรกแบบแห้งหรือแบบเปียกอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น

วันนี้จะแยกย่อยคุณสมบัติที่ทำให้ Sirena System สูญญากาศเป็นเลิศ ประกอบด้วยเทคโนโลยีที่ใช้น้ำซึ่งให้พลังงาน โหมดความเร็วหลายระดับ อุปกรณ์ต่อพ่วงที่ใช้งานสะดวก และแน่นอนว่ามีผลลัพธ์ที่ปฏิเสธไม่ได้ด้วยการเก็บสิ่งสกปรกทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง

เครื่องดูดฝุ่นที่มีเทคโนโลยีที่ใช้พลังงานน้ำ

Sirena เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสิ่งสกปรกทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง เนื่องจากมีเทคโนโลยีสุญญากาศแบบน้ำ ไม่ต้องเสียเวลาจัดการกับถุงสูญญากาศหรือตัวกรองที่สกปรก มีกลิ่นเหม็น ซึ่งอาจอุดตันได้ง่ายเหมือนเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป และด้วย Sirena อนุภาคที่ไม่ต้องการทุกชิ้นจะติดอยู่ในน้ำซึ่งไม่เคยอุดตัน ด้วยการบำรุงรักษาอย่างเหมาะสม Sirena ของคุณจะรู้สึกเหมือนใหม่เอี่ยมระหว่างการใช้งานแต่ละครั้ง และคุณจะอุ่นใจได้เมื่อรู้ว่าคุณได้รับการทำความสะอาดที่เหนือชั้นและหลากหลายมากขึ้นโดยใช้พลังของน้ำ ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติมากกว่าการใช้เครื่องดูดฝุ่นทั่วไปแบบถุงและตัวกรอง

เครื่องดูดฝุ่น ที่ดูดสิ่งสกปรกได้ทั้งแบบเปียกและแห้ง

ปรับโหมดความเร็วจัดการได้ทุกพื้นที่

สามารถปรับใช้โหมดความเร็วต่ำและความเร็วสูงบน Sirena ด้วยมอเตอร์ 1000W แน่นอนว่ามันสามารถจัดการกับพรม พื้น เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆ ได้ด้วยความแข็งแกร่งแบบมืออาชีพ ไม่ว่าดูดผ่านสิ่งสกปรกบนพื้นผิวหรือจะดูดสิ่งปนเปื้อนออกจากอากาศ ซึ่งช่วยประหยัดพลังงานและประหยัดเงินด้วยการเลือกโหมดความเร็วที่เหมาะสมสำหรับงานให้คุ้มค่า

มาพร้อมอุปกรณ์เสริม 6 ชิ้น ใช้งานได้ทุกพื้นผิว

ระบบ Sirena มีแปรงยึดที่ใช้ได้กับทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะแข็งหรือละเอียดอ่อน ดังนั้น Sirena จึงเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานทำความสะอาดทุกประเภท

ด้วยอุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษทั้งหกชิ้น คุณสามารถทำความสะอาดพรม พื้นแข็ง เฟอร์นิเจอร์ ที่นอน และอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องกังวลใดๆ แรงดูด Sirena อันทรงพลังยังสามารถใช้เป็นเครื่องเป่าลมหรือเป่าที่นอนและบอลลูนได้อย่างรวดเร็ว

เครื่องดูดฝุ่น ที่ดูดสิ่งสกปรกได้ทั้งแบบเปียกและแห้ง

กระบะเปียกและแห้ง

จัดการสิ่งสกปรกที่เปียกได้อย่างง่ายดายรวมถึงแอ่งน้ำสัตว์เลี้ยงและน้ำนมที่หกลงบนพื้น และจะต้องใช้เครื่องมือที่เหมาะสมในการทำความสะอาด ไม่ว่าคุณจะกำจัดสิ่งสกปรกที่เปียกหรือขนและฝุ่นของสัตว์เลี้ยงที่ไม่ต้องการ คุณก็สามารถล้างสายยาง Sirena ได้โดยดูดน้ำสะอาดหนึ่งแก้วหลังการใช้งานแต่ละครั้ง เมื่อใช้สายยางเปียก/แห้ง คุณสามารถทำความสะอาดพื้นผิวที่บอบบางได้อย่างล้ำลึก เช่นเดียวกับคราบลึกบนพรมที่ทนทาน ความเก่งกาจที่เหลือเชื่อนี้คือเหตุผลที่ Sirena เป็นตัวเลือกเครื่องดูดฝุ่นสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงและผู้ป่วยโรคหอบหืด/ภูมิแพ้ที่กำลังมองหาอากาศที่ปลอดโปร่งซึ่งพวกเขาสามารถวางใจได้

Facebook
Twitter
Pinterest
WhatsApp
Tags
omicron PM2.5 robotic vacuum cleaner sirena กำจัดกลิ่น กำจัดขนสัตว์ กำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่นบนที่นอน กำจัดไรฝุ่นอย่างไร ดูดขนสัตว์ ดูดไรฝุ่น ทำความสะอาดขนสัตว์เลี้ยง ทำความสะอาดพรม ที่นอนมีไรฝุ่น ฝุ่น ภูมิแพ้ ยาแก้แพ้อากาศ วัคซีนโควิด วิธีกำจัดไรฝุ่น วิธีรักษาภูมิแพ้ สุขภาพ หมอภูมิแพ้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องดูดกลิ่น เครื่องดูดขนสุนัข เครื่องดูดขนแมว เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น sirena เครื่องดูดฝุ่นซิเรน่า เครื่องดูดฝุ่นระบบน้ำ เครื่องดูดไรฝุ่น เครื่องทำความสะอาด เครื่องทำความสะอาดเทคโนโลยีล่าสุด ดักจับสิ่งสกปรกด้วยน้ำ กำจัดไรฝุ่น ที่แฝงตัวอยู่ตามที่ต่างๆในบ้านของคุณได้อย่างหมดจด เครื่องฟอกอากาศ แพ้ไรฝุ่น โควิด โควิด 19 โรคภูมิแพ้ โอไมครอน ไรฝุ่น ไรฝุ่นกัด ไรฝุ่นบนที่นอน ไรฝุ่นศิริราช ไรฝุ่นศิริราชรับรอง